Giới thiệu

Du Lịch Nắng Đà Nẵng kính chào quý Khách hàng và Quý đối tác!

Công ty TNHH Nắng Đà Nẵng xin gửi tới Quý khách và Quý đối tác lời chào trân trọng và kính chúc sức khỏe, thành công.

Chúng tôi chuyên thiết kế, điều hành tour Du lịch Đà Nẵng, các tour du lịch trong và ngoài nước.

Kính thưa Quý khách, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Để có được điều đó, chắc hẳn Quý khách đã phải làm việc và lao động một cách nghiêm túc và căng thẳng ngày đêm. Do đó, một vài kì nghỉ kịp thời cùng gia đình và bạn bè, người thân sẽ giúp chúng ta lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, giữ cho tinh thần luôn tràn đầy năng lượng. Hơn thế nữa, các chuyến đi xa hay kì nghỉ thực sự sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận để chúng ta lại sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Thấu hiểu mong muốn đó của Quý khách, Du lịch Nắng Đà Nẵng đã xây dựng đội ngũ chuyên gia tư vấn và tổ chức Du lịch chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu hoạt động, để sẵn sàng phục vụ quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm, Du lịch Nắng Đà Nẵng hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  1. Nhà tổ chức lữ hành nội địa chuyên nghiệp: đặc biệt là các chương trình du lịch kết hợp team building từ sơ cấp đến cao cấp, hội nghị hội thảo… trong nước và quốc tế.
  2. Là Đại lý của các hãng hàng không: (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet Air) và nhiều hãng hàng không quốc tế. Du lịch Nắng Đà Nẵng cam kết hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24h.
  3. Dịch vụ bổ trợ khác: dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu xuất nhập cảnh, đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế, cho thuê xe du lịch, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kèm theo…

Đến nay, Du lịch Nắng Đà Nẵng đã trở thành 1 trong những đơn vị tổ chức chương trình du lịch hàng đầu khu vực Miền Trung. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mhững mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách, đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của Du lịch Nắng Đà Nẵng luôn nỗ lực sáng tạo hết mình để mang lại cho Quý khách những giây phút thư giãn thực sự, vứt bỏ mọi lo âu, căng thẳng. Với phương châm hoạt động “Tốt hơn những gì bạn mong đợi”, Du lịch Nắng Đà Nẵng tin rằng Quý khách sẽ thực sự là thượng đế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC VÀ DU KHÁCH LUÔN TRÀN ĐẦY SỨC KHỎE !